Swan Park 1A

Chi tiết Swan Park 1A

4
Swan Park 1A
Tỷ lệ: 4 (80%) 353 votes
.Đanh gia của bạn
 • Loại hình phát triển Nhà phố, Biệt thự Swan Park
 • Chủ đầu tư Tập Đoàn CFLD (China Foortune Land Development)
 • Địa chỉ Tôn Đức Thắng, Xã Phú Thạnh, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Tổng diện tích 260000 m²
 • Mật độ xây dựng 25%
 • Bàn giao nhà 2018
 • Giá bán 30 triệu / m²

Thông tin Swan Park 1A

Tóm Tắt Phân khu 1A-Swanpark (giai đoạn 1)
GIAI ĐOẠN 1 Dự án Swan Park
Loại dự án: Nhà phố biệt thự
Diện tích: 26ha
Tổng số căn: 710 căn 
Loại hình: Nhà phố, biệt thự song lập, đơn lập
+ Nhà phố Small: 6,3x17 = 107,1m2 (123.30m2 sử dụng)
+ Nhà phố Big: 6,3x17 - 107,1m2 (145,30,2 sử dụng)
+ Biệt thự song lập: 9,3x19,4 = 180,42m2 (185,17m2 sử dụng)
+ Biệt thự đơn lập: 11,8x19,8 = 233,64m2 (214,90m2 sử dụng)
+ Shophouse thương mại: 7,2x21 = 151,2m2 (248,90m2 sử dụng)
Tên đất/ khu vực: Thổ cư
Quyền sử dụng: Sở hữu lâu dài
An ninh: Hệ thống an ninh 2 tầng
Tiện ích: Không gian xanh tập trung, Clubhouse, bể bơi ngoài trời, sân chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục, sảnh chờ, khu văn phòng...
 Giai Đoạn 1 của ✅ Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng Nai có tên gọi là Swan Park - Phân Khu 1A là khu vực ✅ Nhà Phố - Biệt Thự - Shop House được triển khai vào tháng 01/2018 và đến thời điểm hiện nay đã bàn giao nhà đến Quý Khách Hàng.

 Đặc điểm nổi bậc của Giai Đoạn 1 - Dự Án Swan Park Nhơn Trạch là những căn Nhà Phố Liền Kề SwanPark được thiết kế nhỏ gọn, đầy đủ công năng sử dụng cho một gia đình 2 vợ chồng và 2 đứa con với mức giá bán rất rẻ so với khu vực.

 ✅ SwanPark - Giai Đoạn 1 là dự án đã hình thành, dân cư đã vào sinh sống mà lại còn có thêm tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập GYM hay công viên giải trí, ăn uống mua sắm ngay trước cửa nhà mình mà không cần phải đi xa thì cuộc sống còn gì ý nghĩa bằng.
 ✅ Dự Án Swan Park Nhơn Trạch - Giai Đoạn 1 có tổng diện tích đất là 30 hecta được xây dựng vớiHình ảnh phân khu 1A-Swanpark, Giai đoạn 1 số lượng là 710 căn bao gồm các loại hình Nhà Phố Liền Kề - Biệt Thự Phú Quý - Biệt Thự Cát Tường - Nhà Phố Thương Mại.
 Mật độ xây dựng tại Dự Án SwanPark - Giai Đoạn 1 là 25% với chủ yếu là diện tích mảng xanh công viên tại các khu tiện ích công cộng và diện tích mảng xanh trong từng ngôi nhà.
 Các khu vực Tiện Ích Nội Khu như Cafe, Siêu thị, Phòng tập GYM, Hồ bơi ... cũng đã đi vào hoạt động và cho cư dân sử dụng trước khi nhận bàn giao nhà cho nên hầu hết các gia đình sống tại Nhơn Trạch đều biết đến dự án Swan Park và đã cho gia đình mình đi bơi hoặc ăn uống trong khu SwanPark khi có người thân hoặc bạn bè mua nhà tại dự án SwanPark Nhơn Trạch Đồng Nai.

2 Km

Phân khu Swanpark 1A nằm trong giai đoạn 1 của dự án Swanpark.

Hạ tầng tại giai đoạn 1-Swanpark 1aHiện tại đã hoàn thiện: đường xá, cống, công viên, cây xanh, hồ bơi, điện nước đầy đủ

 • Địa chỉ:, Xã Phú Thạnh, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Điện thoại:0933221148
 • Email:
 • WebSite:

Chủ đầu tư của đại dự án Swan City trên đảo Đại Phước (Nhơn Trạch) hiện là là tập đoàn CFLD (China Fortune Land Development).

Ban đầu, Swan City có tên gọi là Đại Phước Lotus, được phát triển bởi 2 quỹ đầu tư của công ty Vina Capital.

Vào năm 2016 sau khi hoàn thiện được một phần nhỏ trong khu đô thị Đại Phước Lotus trên đảo Đại Phước, Vina Capital đã sang nhượng lại toàn bộ cổ phần của dự án cho tập đoàn CFLD. Từ đây, CFLD đã đặt tên cho đại dự án là Swan Park và chính thức trở thành một phần của khu đô thị SwanCity do CFLD làm chủ đầu tư. Hiện Swan City đã phát triển được 3 phân khu, trong đó 2 phân khu hiện đang được chủ đầu tư CFLD tập trung phát triển là Swan Park Đông Sài Gòn và Swan Bay Đại Phước.

Tập đoàn CFLD - Chủ đầu tư Swan City

Hiện diện trên 10 quốc gia và nhiều dự án nỗi bậc, là nhà phát triển dự án hàng đầu trên thế giới và tạo ra nhiều Thành Phố Công Nghiệp. Tập đoàn thành lập và hoạt động năm 1998, cho đến nay chủ đầu tư CFLD đã trở thành đơn vị tiên phong trong các dự án lớn, tạo môi trường sống, công việc trong các thành phố đã xây dựng như Gu’ An, Jiashan HSR, Shenshui.

Chủ đầu tư CFLD không chỉ phát triển dự án, mà còn phát triển cả một thành phố mang đến lợi ích về kinh tế và xã hội ở mỗi quốc gia tập đoàn đặt chân đến.

Được Đại Lục xếp vào TOP 10 các nhà phát triển bất động sản lớn nhất. Chủ tịch Hội đồng quản trị – Giám đốc Điều hành CFLD Wang Wenxue được vinh dự đứng trong danh sách 2.000 tỷ phú thế giới do Tạp chí Forbes bình chọn tháng 6/2016 (xếp thứ 453), với tổng tài sản lên đến 3,8 tỷ USD. CFLD đã đầu tư, kiến tạo hơn 60 thành phố công nghiệp có mặt trên 14 quốc gia.

Tại Việt Nam, khu đô thị SwanCity là một trong những khu đô thị mới được CFLD đầu tư xây dựng và phát triển. Trong đó, hiện có 2 phân đang được triển khai và mở bán là khu biệt thự SwanPark và khu Villas SwanBay.

CFLD – Chủ đầu tư SWANCITY Là đơn vị đầu tư số 1 trong lãnh vực kiến thành và vận hành các thành phố công nghiêp. Đứng trong số 50 công ty lớn nhất Châu Á năm 2016. Đứng trong số 1000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

1/2016 tập đoàn CFLD đã có buổi làm việc với UBND Đồng Nai để ký thỏa hiệp ghi nhớ với Tổng công ty CP Tín Nghĩa Corp Nai phát triển các khu công nghiệp mới Đồng Nai như Thành phố công nghiệp mới (NIC), KCN Ông Kèo, đồng thời cũng là chủ đầu tư, phát triển khu đô thị Đông Sài Gòn nay là Swanpark lên đến hơn 900 hecta. Tập Đoàn CFLD đang tập trung thúc đẩy phát triển nhanh các dự án quy mô lớn tại các tỉnh Đông Nai và Long An

Giai Đoạn 1 của Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng Nai có tên gọi là Swan Park - Phân Khu 1A là khu vực Nhà Phố - Biệt Thự - Shop House được triển khai vào tháng 01/2018 và đến thời điểm hiện nay đã bàn giao nhà đến Quý Khách Hàng. Swan Park - Phân khu 1A The Garden Town là dự án đã hình thành, dân cư đã vào sinh sống mà lại còn có thêm tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập GYM hay công viên giải trí, ăn uống mua sắm ngay trước cửa nhà mình mà không cần phải đi xa thì cuộc sống còn gì ý nghĩa bằng.

Những câu hỏi về Swan Park 1A :

1/ Vị trí dự án Swan Park 1A ở đâu?

Vị trí dự án Swan Park 1A nằm tại Tôn Đức Thắng, Xã Phú Thạnh, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

2/ Chủ đầu tư dự án Swan Park 1A là ai?

Chủ đầu tư dự án Swan Park 1A là Tập Đoàn CFLD (China Foortune Land Development).

3 Sản phẩm bán tại dự án Swan Park 1A là gì?

Sản phẩm bán tại dự án Swan Park 1A là gì? .

Swan Park Nhơn Trạch

Swan Park Nhơn Trạch

Xã Phú Thạnh, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Giá từ: 15 Triệu / m²

SWAN BAY Nhơn Trạch

SWAN BAY Nhơn Trạch

Xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Giá từ: 24 Triệu / m²

Dự án Xây dựng Hà Nội -XDHN, Nhơn Trạch

Dự án Xây dựng Hà Nội -XDHN, Nhơn Trạch

Nguyễn Văn Cừ, Xã Phước An, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Giá từ: 4.5 Triệu / m²

Dự án HUD- Nhơn Trạch

Dự án HUD- Nhơn Trạch

Hùng Vương, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Giá từ: 4.5 Triệu / m²

Swan Park 1A

Swan Park 1A

Tôn Đức Thắng, Xã Phú Thạnh, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Giá từ: 30 Triệu / m²

Swan Park 1B

Swan Park 1B

Tôn Đức Thắng, Xã Phú Thạnh, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Giá từ: 20 Triệu / m²

The Icon Swan Park 1A3

The Icon Swan Park 1A3

Tôn Đức Thắng, Xã Phú Thạnh, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Giá từ: 28 Triệu / m²

Swan Park 1A

Swan Park 1A

Tôn Đức Thắng, Xã Phú Thạnh, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Giá từ: 30 Triệu / m²

The Icon Swan Park 1A3

The Icon Swan Park 1A3

Tôn Đức Thắng, Xã Phú Thạnh, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Giá từ: 28 Triệu / m²

Tìm kiếm dự án BĐS

icon newsletter bat dong san
Đăng ký ngay để nhận bản tin điện tử từ chúng tôi
Đăng tin rao